Ampli Mark Levinson No 585 - đỉnh cao công nghệ Ampli Ampli Mark Levinson No 585 - đỉnh cao công nghệ Ampli

Mark Levinson No 585 – đỉnh cao công nghệ amply tích hợp

Ampli Mark Levinson No 585 được chế tạo với mục đích trở thành ampli tích hợp xuất sắc nhất của Mark Levinson từ trước tới nay và cũng là ampli xuất sắc nhất thế giới và mở đầu cho một thế hệ sản phẩm mới được thiết kế tại nhà máy cao cấp của HARMAN đặt tại Shelton, Connecticut, Mỹ.

ML_585-Amplifer_Detail-Front_B_RT-3

Tại Munich High-End Show 2014, tập đoàn HARMAN Luxury Audio đã cho ra mắt ampli tích hợp đầu tiên-Mark Levinson No 585, sản phẩm được thiết kế nhằm tái tạo lại chất lượng âm thanh tuyệt đối hoàn hảo nhất từ các nguồn âm analog và digital, bao gồm cả máy tính và máy chủ âm nhạc. No 585 là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất với tính trực quan dễ dùng, và cũng là thiết kế mang tầm thời đại của Mark Levinson.

Trong chuyến khảo sát thị trường vào trung tuần tháng 11 năm 2014, khi được hỏi về No 585, ông Jeff Poggi, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc bán hàng của Harman Luxury Audio Business Unit Lifestyle Division cho biết đây là chiếc ampli tích hợp đầu tiên của Mark Levison. Và điều đặc biệt hơn là nó được các kỹ sư kỳ cựu thời Madrigal Audio Laboratories (1993 đến 2001) hiện đã quay lại làm việc tại ngôi nhà xưa thiết kế chế tạo. Những sản phẩm của Harman Luxury Audio sẽ mang những dấu ấn riêng trên cơ sở kế thừa những tinh hoa truyền thống của hãng.

Mark Levison No 585 được thiết kế, chế tạo với mục đích trở thành ampli tích hợp xuất sắc nhất của Mark Levinson từ trước tới nay – và cũng là ampli xuất sắc nhất thế giới – và mở đầu cho một thế hệ sản phẩm mới được thiết kế tại nhà máy cao cấp của HARMAN đặt tại Shelton, Connecticut. Theo lời ông Todd Eichenbaum, Giám đốc Kỹ thuật của Luxury Audio: “No 585 ra đời nhằm đạt được chất lượng âm thanh xuất sắc tuyệt đối trên mọi phương diện. Nó kết hợp giữa một thiết kế đa năng với sức mạnh của mạch công suất Class AB, có khả năng cung cấp công suất 200W/kênh/8 ohm và 350W/kênh/4 ohm, đáp ứng được tất cả các nguồn nhạc digital bao gồm cả âm thanh độ phân giải cao 32bit/192kHz và DSD qua cổng USB. Nhiều audiophile sở hữu những hệ thống hi-end vẫn muốn có được tính tiện dụng của các file nhạc số nhưng lại không muốn hy sinh chất lượng âm thanh. Với vai trò đi tiên phong trên thị trường âm thanh, chúng tôi đã giải quyết được khó khăn này bằng thuật toán xử lý HARMAN Clari-FiTM có khả năng cải thiện tín hiệu âm thanh của mọi định dạng file nhạc nén tùy theo lựa chọn của người dùng.”

ML_585-Amplifer_Top_Detail-A_RT

No 585 có sáu đầu vào digital và bốn đầu vào analog, bao gồm USB, optical, coaxial, AES/EBU XLR và RCA. Mạch analog input và output có cấu trúc dual-mono hoàn toàn biệt lập và đối xứng hoàn toàn-người dùng có thể tận mắt thấy điều đó khi nhìn vào thiết kế mạch điện bên trong máy. No 585 sử dụng các rơ le chuyển mạch độc lập cho mỗi đầu vào analog stereo (một XLR và ba RCA). Bộ điều khiển âm lượng sử dụng mạng điện trở thang 15-bit R-2R và công tắc chuyển analog độ nhiễu thấp nhằm duy trì tính thống nhất của tín hiệu trên toàn bộ dải tần.

Mạch khuếch đại công suất Class AB balanced high current hoàn toàn thiết kế kiểu vi sai (differential) được cấp nguồn từ một biến thế xuyến khổng lồ 900VA với các cuộn dây độc lập cho các kênh trái và phải. Ngoài ra, No 585 sử dụng nhiều các bộ nguồn tuyến tính cho mỗi kênh để giữ độ thuần khiết tối đa cho tín hiệu. Mỗi kênh sử dụng 12 sò (output transistor) để dễ dàng đạt được công suất 200W kênh/8 ohm.

Trái tim của No 585 là bộ giải mã DAC ESS Sabre 32-bit với công nghệ khử jitter và mạch I/V (current-to-voltage) hoàn toàn cân bằng riêng biệt. Bộ xử lý âm thanh USB Cmedia có thể truyền bất đối xứng dữ liệu DSD và PCM độ phân giải cao ở mức tối đa 32bit/192kHz. Với tín hiệu độ phân giải thấp hơn, công nghệ Clari-FiTM độc quyền của HARMAN có thể tái lập lại thông tin và dải tần đã bị mất trong quá trình nén âm thanh, khôi phục lại chất lượng âm thanh hi-fi thuần túy. Khác với công nghệ của các nhà sản xuất khác, Clari-FiTM hoàn toàn không tằng giảm âm sắc, gia tăng tiếng trầm (bass boost) hay các hiệu ứng giả tạo khác với mục đích đánh lừa người nghe.

ML_585-Amplifer_Back_RT

No 585 cũng có một đầu ra stereo preampli/subwoofer với bộ lọc 80Hz high-pass tùy chọn để dùng với hệ thống âm thanh 2.1 kênh, bao gồm cả cổng Ethernet, RS-232, IR và 12V trigger để tương thích dễ dàng với các hệ thống audio/video có tính năng điều khiển tích hợp.

Như mọi sản phẩm Mark Levinson khác, No 585 được thiết kế đạt chuẩn mực hàng đầu thế giới, sử dụng khung sườn máy bằng các tấm kim loại dày và phong cách card-cage đặc trưng nhằm tách biệt hoàn toàn mạch analog và digital, cũng như sử dụng các linh phụ kiện và đầu cắm đúng đẳng cấp audiophile.

Mặc dù được chế tác cực kỳ tinh xảo, nhưng Mark Levinson No 585 lại rất dễ sử dụng thông qua hai nút xoay lớn và sáu nút chức năng, hoặc người dùng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa đi kèm. No 585 vượt trội cả về hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong-thiết kế thế hệ mới của nó là sự kết tinh của nhiều năm kinh nghiệm Mark Levinson với phong cách hiện đại. Mặt trước của nó là một tấm nhôm dày với hai sắc màu đen và bạc phay xước, cùng màn hình hiển thị chữ đỏ và đèn LED đặc trưng.

Nguồn: dientutieudung

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Tivi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn Hi-end, Hi-Fi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn âm thanh Karaoke

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Loa Audio Phisic.jpg

  loa dali opticon

  Loa Triangle

  Đánh giá của khách hàng

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -