Cặp loa hiếm của Thuỵ Sĩ Inspiration System - Audiohanoi Cặp loa hiếm của Thuỵ Sĩ Inspiration System - Audiohanoi

Cặp loa hiếm của Thuỵ Sĩ Inspiration System

Còn hơn cả một hệ thống nghe nhạc đỉnh cao, Inspiration System là siêu phẩm được chế tác bởi FM Acoustics – những bậc thầy âm thanh của Thuỵ Sỹ. Bộ loa trị giá tới 350.000USD này cũng là một khoản đầu tư lâu dài cho những người mê nhạc.

fm_1__jukj

Inspiration System là một hệ thống nghe nhạc hi-end đồng bộ của nhãn hiệu FM Acoustics, Thuỵ Sĩ, với khả năng tái tạo chính xác các bản ghi. Nó sử dụng ý tưởng và cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt so với những hệ thống hi-end thông thường hiện nay.

Đây là một hệ thống loa 4 đường tiếng kết hợp một tweeter siêu cao tần ở phía sau và một tweeter ở phía trước có thể được điều chỉnh từ một khối phân tần. Các loa trung âm và thấp tần được điều chỉnh trực tiếp từ các ampli. Woofer đường kính 40cm của Inspiration System cho ra tiếng bass sâu với tần số xuống đến 20Hz.

fm_4__ensp

Thùng loa của Inspiration System có hình dạng như một kim tự tháp bằng hợp kim nhôm và được sơn màu vàng nhạt theo một quy trình gồm nhiều lớp để giữ độ bền màu theo thời gian. Tuy nhiên khách hàng có thể đặt bất kỳ màu sơn nào theo ý muốn.

Điểm khác biệt chính của Inspiration System so với các mẫu loa hi-end hiện nay là cách sử dụng các ampli để kéo trực tiếp các driver theo từng dải tần khác nhau. Ampli được sử dụng trên Inspiration System chính là các thiết bị (ampli và pream) Resolution Series của FM Acoustics. Việc dùng các ampli riêng rẽ cho phép thiết kế mạch phân tần đơn giản và cân bằng hoàn toàn. Sự kết hợp này mang đến khả năng tái tạo âm thanh hoàn hảo.

fm_zcqr

Inspiration System có 3 cấu hình: XS-IB, XS-IIB và XS-IIIB chia sẻ cùng thiết kế, các linh kiện và quá trình sản xuất. Chúng khác nhau về kích thước, công suất và tần số ở dải thấp. Tất cả đều có thể được kéo bằng một cặp ampli công suất stereo (mỗi ampli stereo được sử dụng cho một kênh phải hoặc trái) hoặc 4 ampli công suất monoblock. Ở mỗi kênh, một ampli cung cấp tín hiệu thấp tần trực tiếp tới woofer, ampli thứ hai cung cấp tất cả các tín hiệu trung âm, trung cao, cao tần và siêu cao tần.

fm_2__suqq

Bản XS-IB dùng woofer loại 40cm được kết nối trực tiếp với ampli thông qua dây cáp đặc biệt trở kháng thấp trong khi một ampli thứ hai nối tới midrange và tweeter. XS-IIB và XS-IIIB sử dụng những woofer được lựa chọn đặc biệt cho các thùng loa nhỏ hơn nhưng vẫn mang tất cả tính năng của hệ thống XS-IB lớn hơn.

Bởi vì Inspiration System là một hệ thống hi-end đồng bộ nên không thể sử dụng các thiết bị (pream, ampli công suất, mạch phân tần và dây cáp) của các nhà sản xuất khác. FM Acoustics cũng đề xuất cấu hình ampli chính hãng cho từng phiên bản FM Acoustics. Toàn bộ hệ thống loa/ampli sẽ được hiệu chỉnh phần cứng cũng như lắp đặt phù hợp theo từng phòng nghe của khách hàng.

fm_3__zxnn

Ở góc độ đầu tư, Inspiration System không chỉ là một hệ thống nghe nhạc đỉnh cao được chế tạo tinh vi bởi những bậc thầy âm thanh của Thuỵ Sỹ, bộ loa đặc biệt này còn là hàng hiếm và có giá trị sưu tập với người mê âm thanh. Inspiration System được sản xuất số lượng rất hạn chế với giá bán khoảng 350.000USD.

Nguồn: nghenhinvietnam

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Tivi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn Hi-end, Hi-Fi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn âm thanh Karaoke

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Loa Audio Phisic.jpg

  loa dali opticon

  Loa Triangle

  Đánh giá của khách hàng

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -