Denon PMA-50 - Amply headphone nhỏ gọn với nhiều hỗ trợ kết nối - Audiohanoi Denon PMA-50 - Amply headphone nhỏ gọn với nhiều hỗ trợ kết nối - Audiohanoi

Denon PMA-50 – Amply headphone nhỏ gọn với nhiều hỗ trợ kết nối

Denon hôm nay đã giới thiệu mẫu amply mới có tên mã PMA-50 với kích thước nhỏ gọn dành cho những đôi tai sành nhạc khó tính. Mẫu amply PMA-50 âm thanh nổi nổi này sẽ mang đến nhiều lựa chọn chơi nhạc phong phú khi sở hữu các ngõ vào kỹ thuật số đa dạng, gồm optical, coaxial, USB-B, và cả kết nối không dây Bluetooth.

amply Denon PMA-50

Ampli Denon PMA-50 cũng sở hữu các công nghệ xử lý âm thanh xuất sắc do chính Denon phát triển chẳng hạn Advanced AL32 Processing và DAC Master Clock, qua đó hứa hẹn sẽ nâng trải nghiệm nghe của người dùng lên một tầm cao mới. Trong khi đó, bộ phận khuếch âm được tích hợp công nghệ DDFA từ các chuyên gia đến từ tập đoàn CSR. Khi so với các bộ khuếch âm thuộc dòng D thì độ méo âm thấp hơn trong khi chỉ số Signal-to-Noise Ratio cũng cao hơn.
Chỉ số Signal-to-Noise thường được viết là S/N hay SNR là chỉ số biểu thị cường độ tương đối của tín hiệu so với nhiều nền trong kênh truyền dữ liệu tín hiệu thay thiết bị số hay analog. S/N mô tả mức độ sạch của việc truyền dữ liệu. Nếu nhiều nền trong đường truyền dữ liệu cao hơn tín hiệu nó có thể làm giảm tốc độ truyền vì máy tính nguồn phải gửi lại các gói dữ liệu bị lỗi do nhiễu quá lớn. Denon PMA có công suất 50W, trở kháng 4 ohm. Ngoài ra, ampli cũng trang bị sẵn một subwoofer pre-out để tăng cường âm bass.

Về kết nối, ampli được trang bị nhiều ngõ vô kỹ thuật số (2 optical và 1 coaxial) để tương thích với nguồn âm thanh kỹ thuật số, cùng với một ngõ vô analog stereo dành cho các nguồn analog. Đáng chú ý hơn, người dùng yêu nhạc còn có thể thưởng thức âm nhạc đỉnh cao PCM và DSD từ các nguồn âm thanh có độ phân giải cao thông qua kết nối USB-B với máy tính PC hay Mac – các bản nhạc định dạng PCM 24-bits/192-kHz và DSD 2.8MHz và 5.6MHz đều được ampli hỗ trợ. Để loại bỏ việc nhiễu âm gây ra bởi máy tính khi kết nối USB, ampli PMA-50 có cơ chế cách âm nhiễu trước khi truyền phát đến bộ khuếch âm.

DENON PMA-50

Hơn thế nữa, các bản nhạc yêu thích còn có thể được phát từ các thiết bị di động đến PMA-50 thông qua kết nối Bluetooth. Tất cả những gì người dùng cần làm để kết nối là nhấn nút Bluetooth ở mặt trước của amply. Nếu muốn kết nối nhanh hơn, người dùng có thể dùng chức năng NFC có sẵn trên PMA-50. Để kết nối dùng NFC, người dùng cần kích hoạt NFC ở thiết bị di động của họ trước, tiếp theo đặt thiết bị kế bên ký hiệu N nằm ở bên hông của ampli PMA-50, tự động hai thiết bị ampli và thiết bị di động sẽ kết nối với nhau mà không cần nhập mã kết nối (passcode) thủ công. Nhằm mang đến chất lượng âm thanh CD, ampli PMA-50 cũng được trang bị công nghệ giải mã mới nhất CSR aptX Low Latency; công nghệ này sẽ giúp tối ưu hóa thời gian đồng bộ khi phát nhạc từ các nguồn video mà không gặp các vấn đề về độ trễ.

Denon PMA-50 cũng được trang bị một bộ khuếch âm tai nghe chuyên dụng kèm theo chức năng kiểm soát trở kháng (impedance) của tai nghe có thể điều chỉnh được – có ba thiết lập thấp (low), trung (medium), và cao (high).

Amply được thiết kế trang nhã và thời trang, có kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng đặt được ở bất cứ nơi nào, đặt theo chiều dọc hoặc ngang cũng đều được. Để thuận tiện hơn, bộ điều khiển từ xa kèm theo có thiết kế bao gồm một cursor keypad, nút lựa chọn nguồn và điều chỉnh âm lượng, các nút truy cập menu cài đặt và quay về, một nút dùng để kết nối Bluetooth và một nút điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị.

Denon PMA-50 sẽ bán ra vào tháng giêng năm 2015 với màu đen/bạc, có giá $599.

Thông số kỹ thuật amply Denon PMA-50:

50-watt into 4 ohms full digital power amplifier for powerful and detailed sound
Advanced AL32 Processing and DAC Master Clock Design
2x optical, coaxial and USB type B digital inputs capable of 192kHz/24bit High Resolution Audio
USB-B Input supports DSD 2.8MHz and 5.6MHz High Resolution Audio
Computer noise isolation block
Bluetooth built in, with aptX Low Latency and NFC
High quality headphone output with gain control to support a wide range of headphones
Subwoofer pre-out
Horizontal or vertical placement
Clear view OLED – shows input source indication – rotates automatically with horizontal or vertical positioning of unit

Nguồn ecoustics.com

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Tivi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn Hi-end, Hi-Fi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn âm thanh Karaoke

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Loa Audio Phisic.jpg

  loa dali opticon

  Loa Triangle

  Đánh giá của khách hàng

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -