Tưng bừng khai trương showroom đầu tiên của Audiohanoi Tưng bừng khai trương showroom đầu tiên của Audiohanoi

Tưng bừng khai trương showroom đầu tiên của Audiohanoi

Showroom đầu tiên của Audio Hà Nội chính thức được khai trương vào ngày 13/11/2014 và đưa vào hoạt động. Showroom tọa lạc tại Số 37 Hồ Giám – Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội trưng bày tất cả các sản phẩm loa, ampli, micro… của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Accuphase, B&W, Tannoy, Burmester

khai trương showroom audio

Sau một quãng thời gian dài nghiên cứu thị trường sản xuất, kinh doanh các thiết bị âm thanh hiện đại tại Việt Nam, Audio Hà Nội chính thức mở cửa nhằm mang đến cho người chơi âm thanh có một địa chỉ mua sắm thiết bị âm thanh uy tín, một mặt cũng nhắm giúp những audiophile có một nơi để giao lưu, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm âm thanh từ những thiết bị nổi tiếng trên thị trường.

 Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho thành công”, Audio Hà Nội không ngừng đầu tư, cập nhật những sản phẩm âm thanh có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng.

Song song với việc cập nhật, phát triển các sản phẩm âm thanh số chất lượng, Audio Hà Nội cũng luôn quan tâm đến việc đem lại những dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng. Đây cũng chính là một trong những lý do để Audio Hà Nội quyết định phát triển và mở rộng quy mô hoạt động bằng hình thức xây dựng showroom trưng bày, giới thiệu và bán lẻ sản phẩm tại Hà Nội.

Showroom Audio Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 37 Hồ Giám – Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội trưng bày tất cả các sản phẩm âm thanh Hi-end, âm thanh Hi –fi, dàn âm thanh, loa đầu karaoke, micro… của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại showroom này, Quý khách không chỉ có cơ hội tham quan, trải nghiệm các sản phẩm, mà còn có thể tìm hiểu, kiểm tra và biết thêm nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm do Audio Hà Nội phân phối.

phòng nghe của audiohanoi

Phòng nghe của Audiohanoi

Showroom Audio Hà Nội hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm rộng rãi và thuận tiện. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị âm thanh mới nhất, hiện đại nhất cũng như được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh ưng ý nhất.

Với không gian rộng lớn và nằm ở vị trí tuyến phố trung tâm, showroom mới của Audio Hà Nội hứa hẹn là điểm đến trải nghiệm sản phẩm mới của các audiophile tại thành phố Hà Nội.

Hãy đến với Audio Hà Nội để có thể thỏa mãn niềm đam mê âm thanh của mình

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Tivi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn Hi-end, Hi-Fi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn âm thanh Karaoke

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Loa Audio Phisic.jpg

  loa dali opticon

  Loa Triangle

  Đánh giá của khách hàng

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -