Loa Dynaudio Contour 1.4 LE và cách phối ghép trong dàn âm thanh - Audiohanoi Loa Dynaudio Contour 1.4 LE và cách phối ghép trong dàn âm thanh - Audiohanoi

Loa Dynaudio Contour 1.4 LE và cách phối ghép trong dàn âm thanh

Thương hiệu Dynaudio gắn liền với tên tuổi của Mark Thorup và Wilfried Ehrenhloz thành lập năm 1977. Không chỉ nổi đình nổi đám tại Đan Mạch- nơi khai sinh thương hiệu Dynaudio, đến nay Mark Thorup và Wilfried Ehrenhloz cùng những cộng sự của mình đã xuất sắc ghi tên Dynaudio trở thành 1 trong top Big Four thống trị trong lĩnh vực sản xuất đồ âm thanh.

loa dynaudio contour-s-1-4-le-4-

Với đẳng cấp như trên rất dễ lý giải tại sao Loa Dynaudio lại là cái tên xuất hiện liên tục trong bộ dàn âm thanh của những thượng khách sành âm. Có thể thấy nhu cầu sử dụng loa Dynaudio là rất lớn tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết hợp loa Dynaudio với những đầu cd hay amplier nào để đem lại hiệu quả âm thanh cao nhất. Bài viết này mong muốn chia sẻ với các bạn- người đang nắm giữ bộ loa Dynaudio countour 1.4LE một gợi ý đáng tham khảo về cách kết hợp tốt nhất cho nó.

Trước tiên ta tìm hiểu đôi nét về loa Dynaudio countour 1.4LE để có cái nhìn tổng quát nhất.

Điểm mạnh của dòng loa này là gây ấn tượng với người nghe bởi truyền tải được thông điệp cảm xúc của ca sĩ. Cặp loa bookshelf này mang lại tone giọng ở giữa tự nhiên và trung tính thể hiện được cái hồn của âm nhạc chứ không chỉ chú trọng đến độ mạnh độ dày của âm thanh. Loa Dynaudio Contour 1.4 LE có kích thước khá lớn trong các dòng loa bookshelf, có 2 đường tiếng với lỗ thông hơi được thiết kế ở phía sau. Loa thích hợp để kê giữ khoảng cách với tường. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn kê sát tường Dynaudio cũng cung cấp cả mousse bịt lỗ hơi giúp tiếng bass của loa đỡ bị dội vang ngược lại gây giảm độ tinh tế âm thanh khi nghe.

Ngoài ra Dynaudio đặc biệt sử dụng tấm panel mặt trước bằng thép không gỉ bắt các driver giúp triệt tiêu rung trấn, tạo độ ổn định tối đa cho các driver trong quá trình hoạt động. Bên trong thùng loa là các tấm mousse mềm được sử dụng để tiêu âm, giảm bớt cộng hưởng thùng.

Trải nghiệm thực tế về loa Dynaudio.

Không hổ danh là sản phẩm của nhà sản xuất âm thanh hi-end danh tiếng, trải nghiệm thực tế về âm thanh mà loa Dynaudio Contour 1.4 LE mang lại khá thú vị. Người nghe cảm nhận được rất rõ ràng về chi tiết ngay đến cả những hơi thở nhỏ nhất của ca sĩ. Về tổng quát loa đem lại dải trầm mạnh, sâu, chắc và chi tiết. Còn dải cao của cho âm cao chi tiết, sắc sảo, tơi, không chói tai.

Đây là cảm nhận của phần đa người dùng sử dụng loa Dynaudio Contour 1.4LE. Tuy nhiên nếu bạn đang là người sở hữu loa Dynaudio Contour 1.4LE nhưng chưa cảm nhận được sự tinh tế trên. Rất có khả năng bộ dàn âm thanh của bạn đang được phối ghép chưa đúng cách. Bạn có thể tham khảo cách phối ghép loa Dynaudio Contour 1.4LE với Amply Plinius Hautonga; đầu Plinius CD 101 cùng dây loa, dây tín hiệu Nordost Heimdall2. Chúc bạn cùng gia đình có trải nghiệm hoàn hảo với dàn âm thanh của mình!

Sản phẩm loa Dynaudio 

Danh sách sản phẩm dynaudio tiêu biểu

Hình ảnh loa Dynaudio

Loa dynaudio_confidence_c1 dynaudio_confidence_c1_signature_9 Loa dynaudio_confidence_c1_signature_5

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Tivi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn Hi-end, Hi-Fi

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn âm thanh Karaoke

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Loa Audio Phisic.jpg

  loa dali opticon

  Loa Triangle

  Đánh giá của khách hàng

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -